Banner1

banner1

Banner2
Banner3
Banner4

Đón năm học mới với HKbike Zinger Color

18/03/2016 14:18

Theo như công bố trong ngày ra mắt, sự ra đời của Zinger Color sẽ đánh dấu một bước chuyển mình hoàn toàn của thương hiệu xe đạp điện HKbike. Theo đó, Zinger Color sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng này có giá bán chỉ 8,5 triệu đồng – mức giá vô cùng hấp dẫn mà nhiều bạn trẻ đã mong mỏi từ lâu. Với giá bán vô cùng bất ngờ này, nhiều bố mẹ có lẽ sẽ không còn đắn đo khi bạn muốn xin mua xe điện nữa!

Lý giải có mức giá “giật mình” này, CEO HKbike, bà Lê Lan Hương chia sẻ: “Từ trước đến nay, HKbike vốn được biết tới là hãng chỉ tập trung vào những dòng xe điện chất lượng cao với giá bán luôn thuộc top cao trên thị trường. Tuy nhiên, kể từ dòng Cap-A trở đi, đến nay là Zinger Color, chúng tôi đã bắt đầu có những bước chuyển mình đầu tiên theo phương châm “Chất lượng cao nhất – Giá tốt nhất”. HKbike khao khát hiện thực hóa sứ mệnh “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố” của mình, chúng tôi mong mỏi một ngày nào đó, đường phố Việt Nam sẽ không còn khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn vì người dân chuyển sang sử dụng xe điện như một phương tiện chính thức để thay thế xe máy, ô tô,... Hơn ai hết, chúng tôi hiểu giới trẻ Việt Nam cần gì và HKbike Zinger Color ra đời chính là để đáp ứng điều đó.”

Thật vậy, ngay khi có thông tin về sự ra mắt của Zinger Color, rất nhiều bạn trẻ đã tỏ ra khá tò mò, thậm chí nôn nóng muốn biết rõ ràng về thông tin xe mới của HKbike.

Ngoài giá bán gây bất ngờ, dòng xe đạp điện mới của HKbike còn được đầu tư rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng về thiết kế, đặc biệt là màu sơn. Với công nghệ sơn 3 lớp, dòng xe Zinger Color mới của HKbike được ví như một vũ điệu sắc màu tươi mới, sống động của thiên nhiên vạn vật với những đường nét được thiết kế tinh xảo và thời thượng, tạo nên dấu ấn vô cùng đặc biệt khi bạn cùng xe di chuyển đến trường.

Cũng theo bà Lê Lan Hương, CEO HKbike, dòng xe đạp điện mới Zinger Color sẽ được bán chính thức vào ngày 21/8 tới đây. Nhưng ngay từ bây giờ, các bạn có thể gọi ngay tới số hotline 094 66 9999 1 để đặt hàng vì theo thông lệ, các showroom bán hết hàng rất nhanh trong ngày đầu bán chính thức.

Song song với Zinger Color, HKbike vẫn duy trì bán dòng xe HKbike Cap-A đang rất được ưa chuộng, với giá 10,5 triệu đồng.